เตรียมคลอด

แม่ๆ ซื้อของเตรียมคลอดหมดเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้6เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียอะไรเลยค่าาา

ของแม่เย็นทยอยซื้อตามโปรค่ะ 1 แถม 1 นี้คือคุ้มสุด หรือลดราคาครึ่งนึงแบบนี้ จัดเลยค่ะ ใช้ได้เป็นปี

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะแม่ ไม่รู้จะเริ่มจากไหนอะไรบ้างก่อนดีค่ะ แนะนำแม่ด้วย

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ😁 นี่ก็เข้า26week.แล้ว555

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเช่นกันคะ 30 วีคแล้ว