แม่แม่เตรียมเสื้อผ้ากันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้31w+1dยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะท้องแรก🤣💖 #ลูกสาว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอนได้ 29w ค่ะแม่ถ้าแม่ยังพอมีเวลานึกขึ้นได้ก็ซื้อทยอยไว้เลยค่ะ จะได้ไม่หนักตอนท้าย แล้วอีกอย่าง เราจะได้รู้ด้วยว่าอะไรที่เราได้แล้วอะไรที่เราขาดเหลือ จดบันทึกไว้ก็ได้ค่ะแม่ท้องแรกค่ะก็ทยอยซื้อเพราะว่าไม่มีเงินก้อน ☺️

11mo trước

ใช่ค่ะแม่ 🩷🥰

บ้านนี้เตรียมตอน 28 week ค่ะ ทยอยซื้อเอาค่ะ ตอนนี้31+2 weeks แล้วค่ะ ที่ซื้อเร็วเพราะแม่ต้องซักทำความสะอาดเตรียมไว้ แกร่งว่าเมื่อท้องโตจะทำไม่ไหวค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

บ้านเราทยอยซื้อตอน30เเต่ยังไม่ครอบขาดเเต่ของสำคัญสะด้วยสถานะทางบ้านไม่ดีนะคะยิ่งเสื้อผ้านี้ต้องรอคนเขาให้ค่ะตอน31+4ค่ะท้องเเรก

ค่อยๆซื้อไปทีละอย่างค่ะแม่ ข้อดีคือไม่ต้องใช้เงินเป็นก้อน เราเองทะยอยซื้อตั้งแต่ 26 w จนตอนนี้ 31 w ก็ใกล้จะครบแล้วค่ะ

ตั้งแต่ 27-28วีคจ้า ตอนนี้ 32 วีค ทยอยซักเสื้อผ้าและชุดผ้าปูที่นอนแล้ว จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ ควรเตรียมได้แล้วนะคะ

บ้านนี้เตรียม29wคะ กลัวไม่ทันเพราะแต่ละคนคลอดไม่เหมือนกันคะ ค่อยซื้อๆไปก็ได้คะถ้าคุณแม่ไม่รีบ

บ้านนี้31+6เตรียมไว้บ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบเลยค่ะ กลัวว่าถ้าเตรียมตอนคลอดจะไปเลือกเองไม่ไหว😅

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อตอน29w ค่ะ กลัวจู่ลูกอยากออกเดี๋ยวเตรียมไม่ทันค่ะ

บ้านนี้เริ่มชื้อตั้งแต่25วิคเลยคะกว่าจะคลอดของคงครบพร้อมรอน้องเลยคะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือน ตอนนี้8เดือนยังเตรียมไม่ครบเลยแม่🥰