น้ำปั่น

แม่ๆเราทานน้ำปั่นแบบ พวกโกโก้ปั่นเป้นอันตรายใมค้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ชอบทานมากเลยคะ ทานตั้งแต่ท้องทานทั้งปั่นและก็ไม่ปั่น ทานเยอะๆระวังท่อนมตันไม่มีน้ำนมให้ลูกนะคะ ่บ้านนี้นมเป็นก้อนแข็งๆเกิดจากทานพวกนี้แหละคะ กินนม หนม ปังเยอะ บางวันก็กินน้ำมะพร้าวปั่น น้ำผลไม้ปั่นทดแทนกันไปคะ