แม่ให้นมบุตรกินขนมอะไรได้บ้าง

อยากกินไอติม น้ำปั่น ขนม มากๆ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นหมักดอง แอลกอฮอลล์ แม่มีความสุขทางใจ น้ำนมเยอะ ลูกก็แฮปปี้ค่ะ

บ้านนี้กินปกตินะคะ แต่ก็สังเกตน้องด้วยค่ะ เพราะให้นมน้องอยู่