สอบถามแม่ๆ

แม่ๆเมนส์มาช้ากันกี่วันถึงตรวจดูว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ

ของเรา 2 สัปดาห์ อาการทุกอย่างมันคล้ายตอนเมนส์จะมา แต่สำหรับเราแปลกคือท้องอืดบ่อย ท้องผูก ปกติถ่ายทุกวัน น้ำหนักลด แต่ท้องป่อง สุดท้าย 2ขีดชัดแจ๋วจ้า!!!

ของเราเองนะเล่นซะเกือบ2เดือนเลยจร้าตรวจถี่ๆตลอดไม่เจพอเกือบ2เดือนเจอจร้า (แต่อาการแพ้นี้มาตั้งแต่ประตำเดือนขาดเลยค่ะ) ตอนนี้,24wล่ะค่ะ

บ้านนี้เมนส์มาช้า2อาทิตย์ค่ะแม่ ถ้าตรวจก่อนหน้านั้นกลัวกินแห้วอีกเพราะเคยผิดหวัง เลยอยากให้เมนส์ขาดหลายๆวันค่อยตรวจจ้า

ประจำเดือนเราต้องมา 25 แต่เราตรวจก่อนคือตรวจ 24 ค่ะ เพราะรู้สึกว่าตัวเองอาการแปลกๆ ทิ้งไว้สักพักเจอสองขีดจางๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 10 วัน เพราะกลัวตรวจแล้วไม่เจอ กลัวเสียใจซ้ำอีก เลยรอใช่ห่างเยอะๆ พอตรวจขึ้นชัดเลยค่ะ 😊

ของเรา 13 วันตรวจเจอขีดเข้มเลยจ้า 😂 เพราะคิดเมนมาสิ้นเดือนด้วย แต่ชิ่งตรวจก่อนเลยเจอ

ของเรานี่มา2วันและอีกเดือนไม่มา ไปตรวจขึ้นเลยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลย ตอนนี้18wแล้ว

วันเดียวก็ตรวจเลยค่ะ เพราะมีอาการและเหมือนจะรู้ตัวว่าท้องด้วยค่ะ เลยรีบตรวจ

นี่ 1 อาทิตย์ค่ะ เพราะปกติตรงเป๊ะทุกเดือน กลัวไม่แม่นเลยทิ้งไปเลยอาทิตย์นึง 😂

บ้านนี้เกือบ2เดือนถึงตรวจจ้า ตอนแรกคิดว่ามันเลื่อน พอตรวจขึ้น2ขีดดลยจ้า