สอบถามแม่ๆ

แม่ๆเมนส์มาช้ากันกี่วันถึงตรวจดูว่าท้องหรือไม่ท้องค่ะ

2วันค่ะพึ่งตรวจเมื่อกี้เลย คัดเต้านมด้วยเลยลองตรวจดูค่ะ ชัดเจน🥰🥰🥰

ตรวจก่อนปจดจะมา1-2วันค่ะ ขึ้น2ขีดจางแต่มองเห็น หาหมอคือท้องค่ะ ^^

1วันค่ะ มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ ก็เลยไปหาหมอตรวจก็เจอเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจหลังจากเมนไม่มา 12 วันค่ะ ขึ้น2 ขีดชัดมากแม่

ประจำเดือนขาด1เดือน3อาทิตค่ะเลยลองตรวจเจอ2ขีด

บ้านนี้เกือบ3อาทิตย์ค่ะ คิดว่าไม่ท้อง ม้องเฉย

บ้านนี้ 2 วัน เรียบร้อยเลยค่ะ 2 ขีดชัดเชียว

ขาด1วันไปตรวจที่ รพ. คะ ตอนนี้14weekแล้ว

อาทิตย์หนึ่งค่ะ ขึ้นสองขีดชัดแจ๋ว

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนถึงรอบเดือนจ้า