ลูกดิ้นแต่ละทีช่างมีความสุขเหลือเกิน

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ เวลาลูกดิ้น มันช่างมีความสุขแบบหาคำบรรยายไม่ได้ สุขที่เขาแข็งแรง สุขที่ได้สัมผัสกัน

มีความสุขมากค่ะ ถึงแม้ช่วงนี้นางจะชอบทำตัวยืดๆ ท้องตุงทั้งฝั่งซ้ายฝั่งขวาพร้อมๆกันก้เถอะค่ะ ตัวโตแล้วขยับแต่ละทีทั้งจุกทั้งเจ็บ 😂

ใช่ค่ะเเต่บ้านนี้พ่อลูบท้องเเล้วดิ้นเก่งพอเเม่ลูบดิ้นไม่ค่อยเหมือนมือพ่อเลยเเอบน้อยใจนิดๆค่ะ😅😂

มีความสุขจริงๆค่ะ เราก็เป็นเหมือนกัน เวลาเล่านิทานให้ฟังแล้วนางดิ้น แม่รุ้สึกฟินมากเลย

ใช่ค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ ดิ้นด้วย ถีบด้วย ฉี่บ่อยมาก😆

บ้านนี้ดิ้นแบบพอรู้สึกค่ะ​ ไม่ถึงกับจุกหรือเจ็บ แต่ก็ฟินดีแท้

ชอบเปิดพุง นั่งดูเวลาลูกดิ้นค่ะ มันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก

ขยันถีบจ้าบ้านนี้ นางชอบฟังเพลงถีบทีอี่แม่ตกใจ

ดิ้นเก่งจนอีแม่แอบเหนื่อยแทนลูกเลยจ้า

ใช่ค่ะ💞มีความสุขจิงๆเวลาลูกดิ้น

เหมือนกันค่ะเวลาไม่ดิ้นกังวลมากค่ะ​

5y trước

ใช่คะคุณแม่