เวลาลูกดิ้น แล้วเรากดๆลูบคลำๆ มันจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่าคะ

เวลาลูกดิ้น แล้วเราสามารถกดๆลูบคลำตรงที่น้องดิ้นได้มั้ยคะ มันจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่าคะ

ไม่มีผลอะไรนะคะ น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำไม่อันตราย

3y trước

ขอบคุณคะ พอดีเป็นท้องแรก เลยกังวลมากหน่อย😅

ไม่เป็นไรค่ะ เราก็ทักลูกกลับเหมือนกัน ☺️

3y trước

555 เค้าอยู่ในถุงน้ำคร่ำ เหมือนลูกโป่งน้ำค่า