รู้สึกเบื่อ?

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้อง 8 เดือนแล้ว แม่บ้านนี้รู้สึกเบื่ออาหารมาก แทบไม่อยากกินข้าวเลย บางวันกินข้าวแค่มื้อเดียว

ของเราได้​ 14​ วีคค่ะ​ เบื่อข้าวมาก​ เลยพยายามหาอาหารอื่นแทนอย่างก๋วยเตี๊ยว​ หรือเมนู​เส้นๆ​ ล่าสุดทำยำขนมจีน​ ขนมจีนน้ำยา​ ทำเองกินเอง​ วัตถุดิบ​ปลอดภัย​ จัดเบิ้ล 2​ จานตลอดเลยค่ะ​ นี่ก็​เพิ่งลองเต้าฮวยน้ำขิงร้อนๆเป็น​ครั้งแรก​ รู้สึก​สบายท้องดีด้วยค่ะ​ ระหว่างวันมีพวกขนมหรือผลไม้ไว้ทานเล่นก็ดีนะคะ​ แก้เบื่อได้

4y trước

เบื่อข้าว บาวทีก็สลับกันทานคะ ก๋วยเตี๋ยวบ้างส้มตำบ้างยำบ้างคะ

เป็นค่ะ เบื่ออาหารตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้แต่พยายามกินเพราะจะกินยา ยิ่งร้อนๆยิ่งไม่อยากกิน น้ำหนักแม่ไม่ดีเลยค่ะโดนวีนประจำ

บ้านนี้เบื่อหนักมากค่ะ​ ไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักลดด้วย​ คุณหมอแอบบ่นนิดๆ​ ตอนนี้กลับพยามกินให้ครบ3มื้อค่ะ​ สู้ๆนะคะแม่

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ สู้นะค่ะเพื่อตัวน้อย

กินมื้อเดียวไม่ได้นะแม่ เบื่อแค่ไหนก็ต้องกินให้ครบ3มื้อค่ะ บ้านนี้เบื่อกับข้าวก็กินข้าวกับมะม่วงแทน

4y trước

จร้า แม่

เป็นเหมือนกันคะทานได้น้อยมาก ไม่หิวเบื่ออาหารบางที่หิวแต่กินอะไรไม่ลง แต่พยายามทานไห้ครบ3เมื่อคะ

4y trước

พยายามเพื่อตัวน้อยนะค่ะคุณแม่ เหมือนกันคะ

ตอนนี้38วีค ไม่อยากเหมือนกันค่ะ แม่บอกว่าใกล้คลอดจะกินไม่ค่อยได้ ไม่รู้เกี่ยวหรือเปล่า

4y trước

แม่บ้านนี้ไม่หิวข้าวเบื่อข้าวแต่ของหวานนี้ไม่เบื่อเลย 😊😊

เป็นเหมือนกันค่ะ เบื่อข้าว เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่หิวอยู่ตลอดเวลาเลย

4y trước

ต้องกินนิดๆก็ได้คะเพื่อตัวน้อยคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะพอเข้า8เดือนเบื่อข้าวมากๆคะไม่อยากจะทำอะไรเลยอยากนอนยาวๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 8 เดือนกว่าเบื่ออาหารมากแต่จะกินเยอะแค่ตอนเย็นค่ะ

เป็นคร่าตอนจะเข้า8เดือนตอนนี้เบื่ออาหารไม่อยากเหมือนตะก่อนคร่า