รู้สึกเบื่อ?

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้อง 8 เดือนแล้ว แม่บ้านนี้รู้สึกเบื่ออาหารมาก แทบไม่อยากกินข้าวเลย บางวันกินข้าวแค่มื้อเดียว

พยายามกินนะคะ เป็นนมหรือผลไม่ก็ได้ค่ะ สู้ๆเพื่อเจ้าตัวเล็กนะคะ

4y trước

จร้าา

เป็นค่ะ​ เป็นตอนท้องประมาณ​3-6เดือนแต่ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่ะ

เป็นคะ ไม่หิว ไม่อยากกิน ทุกวันนี้กินวันละ2มื้อเองคะ 😣

เป็นบางวันค่ะ แต่ก็พยายามกินของที่มีประโยชน์แทนค่ะ

31wเป็นเหมือนกันค่ะกินนมแล้วก็นอน ไม่อยากกินข้าวเลย

4y trước

ต้องฝืนกินบ้างคะ บ้านนี้เบื่อมากแต่ก็ต้องหานม ขนมปังกินคะ

เป็นคะ​ แต่ก็พยายามกิน​ กินมากๆก็อ้วกออกหมด

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้ทานแต่เส้นๆแทน

4y trước

กินสลับกันก็ดีนะึะ

เคยเป็นค่ะ เบื่อข้าว แต่กินของจุกจิก

4y trước

พวกขแงหวานชอบมากคะ

เหมือนกันคะ. เบื่อ. ตอนนี้36. W แล้วคะ

เป็นค่ะแต่ต้องกินเพื่อลูกค่ะ