ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

แม่ๆเป็นบ้างค่ะ พอดีหนุท้องครั้งแรกค่ะ เวลายังไม่ทานข้าวท้องจะยุบจนเกือบเห็นกระดูกเลยค่ะ พอกินข้าวท้องก็ป๋องท้องออกนิดหน่อย ใครทราบบ้างค่ะเป็นเพราะอะไรหรือกี่วีคค่ะท้อวถึงจะออก ของหนุ8+4ค่ะ🙏

คนผอมก็เป็นแบบนั้นแหละค่ะท้องแรกนี่ออกตอน6เดือน

1mo trước

ใช่มั้ยค่ะเเต่เวลากินข้าวเหมือนคนท้องท้องใหญ่ค่ะ🤣