น้ำหนักขึ้นเร็ว

แม่ๆเป็นกันไหมคะ ตอนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย พอเข้ามาเดือน กินปกติแต่กินนมเพิ่มขึ้น น้ำหนักพุ่งเร็วมาก

ช่วง1-3เดือนแรก ขึ้นลงเป็นเรื่องปกติค่ะแม่ แต่4เดือนขึ้นไปแม่ควรคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเกิน1กิโลต่อเดือน จะส่งผลดีต่อแม่และลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ. เดี่ยวต้องคุมบ้างแล้วนิดนึง

เป็นจ้า พุ่งทีละ4-5โลต่อเดือน

5y trước

ตกลงใจกับพุ่งมากเลยคะกับตัวเองตอนนี้