???

แม่ๆเป็นกันหรือกันป่าวคะ หลังคลอดมีอาการอยากร้องไห้ตลอด..รู้สึกไม่มีกำลังใจเลยค่ะ บางครั้งกะกลั้นน้ำตาไม่อยู่..???

เป็นค่ะ นิดๆหน่อยๆก็ร้อง ท้อ บางทีรู้สึกไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้ว แต่พอมองดูหน้าลูกกำลังใจมาเลยค่ะแม่