ปลายมือชา

ดิฉันเหมือนมีอาการปลายนิ้วชา..แม่ๆเป็นกันมั้ยค่ะ.. ตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ

ท้องแรก เป็นคะ ชาตลอด เพราะไม่ได้บำรุง กินแคลเซียมก็ไม่ได้ท้องอืด กินนมจืดก็ไม่ได้ท้องอืด กินได้แต่แลคตาซอย กับยาบำรุงเลือด อาหารต่างๆก็กินไม่ค่อยครบ 5 หมู่ ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 35 วีคแล้วบำรุงทุกอย่างค่ะกินแคลเซียมกินวิตามิน กินตับกินน้ำแดงเฮลบลูบอย อาการต่างๆไม่มี อาการชา ตะคริวไม่เคยเป็นเลยค่ะไม่เคยปวดหลังปวดเอว เพิ่งรู้ว่าข้อดีของการบำรุงร่างกายตอนท้องมันดีแบบนี้นี่เอง คุณแม่ลอง ทานอาหาร ให้เพียงพอดูนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ พึ่งเริ่มเป็นตอน25week