แอบขำตัวเอง

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ เราอัลตร้าซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิง แต่เรากลับฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย

ก่อนหน้าอัลตราซาวเราฝันว่าได้ลูกผู้ชาย พอไปซาวก็ได้ผู้ชาย แต่เราไม่ได่เชื่อความฝันนะคะ เราแค่จะบอกว่า ความฝันเกิดจากความงิตกกังวลของคนเท่านั้นเอง จึงนำไปปะติดปะต่อเป็นเรื่องราว ซึ่งอ่างอิงความจริงไม่ได้ ยังไงแล้ว รอหมอซาวรอบหน้าก็ได้ค่ะ เผื่อน้องแอบไว้ 😊

ความฝันไม่เกี่ยวค่ะ เราฝันถึงเด็ก ญหรือช ได้แต่การอัลตร้าซาวด์ถ้าเห้นเพศชัดเจนก้อคือชังค่ะ ว่าเพศอะไร ก่อนเราซาวด์ดูเพศ เราก้อฝันเห็นเด้กผุ้หยิงบ่อยค่ะเลยคิดในใจลุกคงเป็นผู้หญิงแต่พอซาวด์ดูเป้นผู้ชายชัดเจนมากค้ะเลยคิดว่าเป็นแค่ความฝัน

บ้านนี้ก็ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย ทั้งยายทั้งแฟนก็ฝัน ปัจจุบัน33+6แล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ รอลุ้นๆจะหญิงหรือจะชายน้อ😂

บ้านนี้ซาวด์หมอบอกผู้ชาย แต่ชอบฝันเห็นเป็นเด็กผู้หญิงค่ะแม่ ตอนนี้ 30+5 รอลุ้นอยู่ เผื่อมีอะไรพลิกล็อค55555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องฝันถึงแต่เด็กผู้ชายตลอด แต่ซาวด์แล้วหมอบอกได้ลูกสาว

บ้านนี้หมอบอกผช. แต่แม่ฝันเห็นผญ.ตลอดเลยค้า ไม่รู้จะเป็นญ.ตอนคลอดหรือตอนโตมา 😹😹😹 35w4d

บ้านนี้ไปซาวหมอบอกหญิงแต่เราไม่มั่นใจกลัวเป็นชายเลยไม่กล้าซื้อผ้าเด็กหญิงเรย

บ้านนี้ก็ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายคะ.. หมอซาวมาผู้หญิง​เหมือนกัน55

บ้านนี้เหมือนกันเลย ไปซาวหมอบอกผญ ทั้งทีฝันมาตลอดคือผู้ชาย

ฝันเห็นแต่เด็ก ผู้ชาย. ได้ผู้ชายจริงจ้า อยากได้ผู้หญิงมากก