เปลี่ยนสูตรนมผงลูกตอนกี่เดือน

แม่ๆเปลี่ยนนมผงจากสูตร1 สูตร2 ตอนน้งได้กี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตั้งแต่6เดือนค่ะ ถ้ากินสูตร1น้ำหนักขึ้นดีไม่ต้องเปลี่ยนก็ได้ค่ะ สูตร2ช่วยเรื่องเพิ่มน้ำหนัก

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่