หมอดูทำนายท้องทั้งหลาย

แม่ๆเบื่อมั้ยคะที่คนนู้นคนนี้ชอบมาจับท้อง ลูบท้องดูแล้วบอกว่าท้องกลม ท้องแหลม ต้องได้ลูกสาว หรือลูกชายแน่ๆ แม่บ้านนี้เบื่อ และรำคาญมากๆค่ะ พวกพี่ๆที่ทำงานที่เคยมีลูกแล้ว ชอบมาคลำท้องลูบท้องทุกวัน แล้วก็พูดทุกวันว่าเราต้องได้ลูกชายแน่ๆ ท้องแหลมแบบนี้ ทั้งๆที่เราพึ่งจะท้องได้แค่ 16+5w ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย

ถ้ารุ้ขนาดนี้ไม่มีมีหมอไม่ต้องมีเครื่องอัลต้าซาวด์หรอกค่ะ เจอแบบนี้เบื่อเหมือนกันค่ะ