ท้องแหลม

ชายหญิงดีคะแบบนี้

ท้องแหลม

อยู่ที่สรีระของแต่ละคนค่ะ บางคนท้องกลม บางคนท้องแหลม บอกเพศไม่ได้ ตรวจเบกกิ้งโซดาเองก็ไม่ได้ หมอเท่านั้นที่บอกได้ ต้องตรวจโครโมโซม หรืออัลตราซาวด์ดูอวัยวะเพศเท่านั้นนะค้าา …ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้กลมทั้งสามท้องเลยค่ะ คนแรกหญิง คนสองชาย คนสามหญิงค่ะกำหนดคลอด9มีนา65

บ้านนี้ท้องแหลมทั้งสองท้องเลยค่ะ ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องสองได้ผู้หญิงค่ะ

แบบนี้แม่ๆว่าผู้ชายหรือผู้หญิงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า

แม่ๆว่าหญิงหรือชายคะ 38w ยังไม่ได้ซาวน์เลย😅

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ ได้ชายจ้าพึงคลอด

แล้วแบบนี้ละค่ะแม่ๆๆ ญ รึ ช ค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลม ผู้หญิงจ้า🥰

แหลมมาเชียวแม่น่าจะชายนะ😁

บ้านนี้ก็แหลมค่ะ ได้ผู้ชาย