ท้อง6สัปดาห์ หัวใจลูกเต้นช้า

แม่ๆเท่าใดเคยเป็นไหมค่ะ หมอซาวด์ดูหัวใจลูกเต้นช้า ผิดปกติ โดยปกติต้องไม่ต่ำกว่า100แต่ซาวด์แล้ว เจอเต้นแค่83 ต่ำมากหมอบอกให้ทำใจ ท้องแรกด้วยค่ะ????

อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ สู้ๆค่ะ