คลอด

แม่ๆเตรียมเงินคลอดกันไว้เท่าไรค่ะ มีประกันสังคมค่ะต้องเตรียมเท่าไรดีค่ะ โรงบาลรัฐนะคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดรพ.รัฐ 22 มิ.ยนี้ กะว่าจะเตรียมไว้ซัก 25,000ค่ะ เพราะถามเพื่อนที่ผ่าคลอดประกันสังคม เสียค่าใช้จ่ายประมาณ 18,000 นอนห้องพิเศษ 3 คืน แต่ละรพ.ไม่น่าเหมือนกันค่ะ แต่อาจจะใกล้เคียงกัน ถ้าคลอดเอง นอนห้องรวมก็ถูกกว่านี้ค่ะ

ประมาณ10000คร้