เรื่องค่าคลอด ลูก ประกันสังคม

แม่ๆที่มีประกันสังคมกัน จ่ายค่าคลอดเท่าไหร่กันค่ะ โรงบาลรัฐนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

คนแรกของเรา 8,000 คนที่สอง 12,000 ค่ะสำรองจ่ายก่อนทั้งหมดแล้วไปเบิกทีหลัง เราคลอดธรรมชาติ+ห้องรวมทั้งสองท้อง และลูกเข้า nicu ทั้งสองท้องค่ะ