ขอดูของแม่ๆเตรียมคลอดหน่อยค้ะ มีไรอะไรบ้างค่ะ

แม่ๆเตรียมอะไรบ้างค่ะ ไปคลอดน้อง มีอะไรบ้างค่ะ ใครรู้บอกหน่อยจ้า จะได้เตรียมถูก เอาแค่ไปคลอดก็พอค้ะ

ของเราคลอดเอกชน ตอนแรกหาลิสตามเน็ตเลยที่แจกแจงรายละเอียดของลูก/พ่อแม่ ทีนี้จัดเป๋าละเริ่มงอกหลายใบ🤣 ปรากฎตัดสินใจโทรถามรพ.ว่ามีอะไรให้เราบ้าง หมอและพยาบาลให้เราเตรียมแค่เอกสาร(บัตรปชช.พ่อแม่ +สำเนาทะเบียนบ้านที่จะย้ายน้องเข้า) แล้วก็ชุดแม่กลับบ้าน เพราะในส่วนของทารกที่รพ.มีกิ๊ฟเซตให้ทุกอย่าง รวมถึงชุดกลับบ้าน ผ้าห่อตัว ส่วนของทางใจของแม่เราเอาป้ายwelcomeไว้แต่งห้องพักฟื้น กะป้ายชื่อลูกที่สั่งทำไว้แขวนข้างเตียงลูก แล้วก็อุปกรณ์เสริมสวยของแม่😂 (กิ๊ฟ โบว์ ที่มัดผม ที่เขียนคิ้ว บรัชออน) คนมาเยี่ยมจะได้ไม่ตกใจ55

ของเราพยาบาลให้เตรียมแค่ ชุดใส่กลับ ผ้าห่อตัว หมวกมือเท้าค่ะ