แพมเพิส

แม่ๆใช้แพมเพิสของเด็กแรกเกิด แบบไหนกันบ้างค่ะ #จะได้เตรียมถูก

ตัวนี้เลยจ้าแม่ บ้านนี้ใส่ตามพยาบาลแนะนำเลยค่ะแม่ ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองแรกเกิดใช้เป็น NB ก่อนค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่โป๊ะโก๊ะ ห่อสีทอง แบบเทป แล้วเบบี้เลิฟห่อสีเหลือง แบบเทปค่ะ

เราใช้ baby love newborn ก็ใช้ดีนะคะราคาไม่แพงมาก เด็กเล็กไม่ค่อยแพงด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ทั้ง mami ทั้ง babylove โอเคเหมือนกันนะเราว่า เลือกแบบ organic

บ้านนี้เตรัยมแบบออแกนิค แบบเทป ของ มามี่โป๊ะโก๊ะคะ

ใช้เบบี้เลิฟ มามีโพะโคะ รุ่นเอกตร้าดราย

บ้านนี้ใช้มามี่ออแกนิกพรีเมี่ยมค่ะแม่

ใช้แบบเทปคะ จะได้ไม่กดทับสะดือน้องคะ

เบบี้เลิฟนิวบอร์นอีซี่เทปไซค์NBคะ

แม่บ้านนี้เลือกใช้ 2 ตัวนี้จร้า