ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

ถ้าที่บ้านไม่ถือเรื่องเตรียมของก่อน แนะนำให้ทยอยซื้อตอน7เดือนไปแล้วก็ได้ค่ะ จะได้ไม่ต้องรื้อซักหลายๆรอบเพราะฝุ่นเกาะ. แต่อย่างที่บ้านเราพ่อแม่ถือเลยไม่มีสิทธิ์ได้เตรียมของก่อนเลยค่ะ เราเลยจะใช้ให้ที่บ้านไปซื้อช่วงเราจะคลอดซักและเอามาให้วันที่คลอดเลยค่ะ บ้านใกล้ห้างมากเลยทำให้สะดวกในการวิ่งวุ่นได้ง่าย อาจจะมีสั่งชอปปี้ช่วงใกล้คลอดกะว่าของมาส่งก่อนคลอดสัก1อามิตย์กำลังดีค่ะของเรา