แม่เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างช่วยแนะนำหน่อยค่ะท้องแรกไม่ค่อยรู้กลัวเตรียมไม่ถูกค่ะ

1 Trả lời

เสื้อผูก6ตัว ผ้าอ้อม 2โหล ผ้าขนหนู 6 ผืน แชมพูเด็ก ถุงมือถุงเท้าหมวก สำลี กระดาษทิชชู่ แพมเพิส(เผื่อไว้) แป้ง หวี สบู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน เสื้อผ้าแม่ใส่กลับ ผ้าอนามัยแบบห่วง ประมาณนี้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ