ซื้อของเตรียมของ

แม่ๆเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กกันตอนกี่วีคค่ะ

ทะยอยซื้อจะดีกว่าค่ะสำหรับคนที่ไม่มีเงินก้อนไปซื้อทีเดียวนะคะ เราฟังคนที่บอกซื้อตอนใกล้คลอดบอกจะซื้อให้สุดท้ายเราก็ได้เป็นคนซื้อเองรู้อย่างนี้จะแอบทะยอยซื้อดีกว่าจะได้หมุนเงินไว้ทัน

รู้เพศตั้งแต่ 16 วีค ก็ค่อยๆ ทยอยซื้อเลยค่ะ ค่อยๆ ทยอยซื้อทีละนิด ทีละหน่อย จนตอนนี้ 25 วีค แฮปปี้มากๆค่ะ กับการเลือกซื้อของให้เบบี๋

บ้านนี้ไม่รู้เพศ+แฟนติดทหารเงินน้อยตอนนี้เหลือเวลาแค่เดือนเดียวทะยอยซื้อของลูกก่อนของแม่เลยค่ะของลูกที่จำเป็นซื้อมาเลย

เป็นไปได้ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยดีที่สุดค่ะ ของก็ไม่ต้องอะไรเยอะนะคะเพราะที่จำเป็นใช้จริงๆมีไม่กี่อย่างเองค่ะ

บ้านนี้พึ่งมาซื้อตอน8เดือนเองค่ะ เพราะว่าพวกเสื้อผ้าและของใช้ต่างๆญาติเอามาให้ทั้งนั้นเลย จะได้ซื้อแค่ของใช้จำเป็นค่ะ

7-8เดือนค่อยซื้อยังทันเลยแม่ เดี๋ยวนี้มีในไลฟ์สดครบทุกอย่างเลย สั่งครั้งเดียวครบค่า ส่งเหมาๆ

ตอนนี้7เดือนเเล้ว พึ่งเริ่มทยอยซื้อจ้า ซื้อเตรียมไปคลอดก่อน ที่เหลือค่อยซื้อตามหลังเอา☺️

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอนเข้าไตรมาสสามค่ะ และจะเดินหาเลือกซื้อของเองในช่วงที่ยังเดินไหว

17วีคค่ะ เพราะรู้เพศตอน17วีค ทยอยซื้อเรื่อยๆ กว่าจะคลอดก็เต็มห้องไม่มีที่เก็บ🤣

ทยอยซื้อค่ะ ซื้อตั้งแต่5เดือน ตอนนี้ขาดของแม่ กับพวกของเล๋กๆน้อยๆของลูกน้ อยค่ะ