ซื้อของเตรียมของ

แม่ๆเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน7เดือนค่ะกว่าจะถึง9เดือนครบพอดี🥰🥰🥰

เค้า​ 26​ week.เตรียมไป​ 80% แล้วค่า​ ก็มันตื่นเต้นอ่ะเนาะ

รู้เพศก็เตรียมเรื่อยๆค่ะ ปัจจุบัน 29 W จะครบแล้วค่ะ 🤣

ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆจนครบ

ทยอยเตรียม13wจ้าตอนนี้25wแล้ว

ตอนนี้จะ28วิกแล้ว เริ่มซื้อมาแล้ว

ซื้อตอน35w ค่ะ

5 เดือนคะ 🤣

24วีคค่ะ