เตรียมของให้ลูก

แม่ๆเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้31วีคยังไม่เตรียมอะไรให้น้องเลยค่ะ ไม่รู้เริ่มจากตรงไหนก่อนดี

บ้านนี้34วิคแล้วพึ่งเตรียมครบ ว่าจะซักวันละนิด พึ่งได้ซื้อตอน33วิคเอง

รีบเตรียมได้แล้วค่ะ เริ่มจากของใช้ก็ได้ค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

เริ่มเตรียมตอน29สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้31สัปดาห์แล้ว

33วีคยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เตรียมของตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน20วีคคะ

บ้านนี้เตรียมช่วง 6 เดือนค่ะ

35พึ่งเริ่มทยอยเตรียมค่ะ

เริ่มทยอยตอน22w ค่ะ.