รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻💗

แม่ๆเตรียมของให้น้องก่อนคลอดกี่วันคะ และต้องเตรียมอะไรให้น้องบ้างคะ หรือ ใครมีร้านเสื้อผ้าเด็กน่ารักๆแนะนำได้นะคะน้องเป็นผู้หญิงค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ🙏🏻

เสื้อผ้าแนะนำแบบผูกเอาแค่ไม่เกิน 10 ชุดพอค่ะ น้องโตไวมากจะใส่ไม่ทันเอา ร้านเราหาใน shopee ค่ะ ราคาถูก ชุดน่ารักม๊าก ยิ่งของเด็กผู้หญิงนะแม่โอ้ยอยากจะกว้านซื้อ ลองเข้าไปดูนะคะ อื่น ๆ มีในสมุดชมพูลองพลิกหาได้ค่ะ

เตรียมเท่าที่จำเป็นค่ะคุณแม่เช่นผ้า อ้อม แพมเพิดแล้วก็ของใช้สำหรับเเด็กทารกลองดูในยูทูปนะคะ..แม่ก็ดูมาค่ะ แต่เสื้อผ้าไม่แนะนำให้ซื้อเยอะค่ะเอาแค่พอใส่ไปก่อนค่ะเพราะทารกโตไว้เดี๋ยวจะใส่ไม่ทัน

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻💗

เตรียมแค่ที่จำเป็นค่ะเช่นพวกผ้าห่อตัว1ผืนชุดใส่กับวันคลอด1ชุด เสื้อแบบผูก(อันนี้แนะนำซื้อเป็นโหลถูกกว่าค่ะ)แพมเพิสNB 1ห่อ ผ้าอ้อมขวดนมที่ปั้มนมแล้วก็แผ่นซับน้ำนมค่ะ

ร้านนี้ค่ะ ไม่แพง ส่วนตัวอยากซื้อให้ลูกมาก แต่ได้ลูกชาย🤣

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ🙏🏻💗