แพ้ท้องหนักมาก ยาแก้แพ้ก้อเอาไม่อยู่

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะยาแก้แพ้ก้เอาไม่อยู่ค่ะต้องอดทนค่ะแม่เด่วอาการจะหายไปเองค่ะ✌บ้านนี้แพ้ยัน3เดือนค่ะตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้วสู้ๆน่ะค่ะแม่🤗

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่สู้ๆค่ะ😊😊

จิ๊บน้ำอุ่น ค่ะ พอช่วยได้ บ้านนี้ตอนแพ้ น้ำหนักลง5โลค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่😊😊