ท้องแรก ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ

แม่ๆเตรียมของรอน้องมีอะไรบ้างคะ ต้องซื้ออะไรบ้าง ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วคะ พอดีจะเข้าเมืองวันนี้จะแอบซื้อมาไว้เลน😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ชื้ออะไรเลยค่ะ

9mo trước

บ้านนี้แอบซื้อเก็บไว้บางอย่างแล้วคะ