ท้องแรก ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ

แม่ๆเตรียมของรอน้องมีอะไรบ้างคะ ต้องซื้ออะไรบ้าง ตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วคะ พอดีจะเข้าเมืองวันนี้จะแอบซื้อมาไว้เลน😅#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องคะ

ประมาทนี้คะ อาจเพิ่มแนๆตามต้องการ

9mo trước

ขอบคุณจ้า เรียบร้อยแล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ

9mo trước

ค่ะ เราก็อยากแอบซื้อนะค่ะ ประมานสัก7เดือนกว่าค่อยจะซื้อ ตอนนี้พึ่งได้6เดือนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ชื้ออะไรเลยค่ะ

9mo trước

บ้านนี้แอบซื้อเก็บไว้บางอย่างแล้วคะ