เตรียมของคลอด

แม่ๆเตรียมของรอน้อง/คลอดน้องตอนกี่เดือนกันคะ ที่บ้านไม่ได้ถือเรื่องเตรียมของก่อน ตอนนี้ท้อง5เดือนกว่า(ท้องแรก) เริ่มซื้อของไม่ถูกค่ะไม่รู้จะซื้ออะไรก่อน มีลิตส์ไว้เป็นแนวทางจะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศน้องชัดเจน ตอนประมาณ5เดือนเหมือนกันค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ