ความพร้อมของแม่ๆ

แม่ๆเตรียมของกันตั้งแต่กี่เดือนคะ บ้านนี้29wแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ

เตรียมเลยค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ เพราะยังไงรอบแรกก็ไม่ครบ100% ของเด็กเยอะมาก ไหนจะเตรียมซักอีก

บ้านนี้ 30 w ก็ยังไม่ได้เตรียมค่ะ

1y trước

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยค่ะะ.

บ้านนี้เตรียมตอน34วีคค่ะ

1y trước

ได้ค่าาา แล้วแต่เราเลย แต่เตรียมไว้กาอนก็ดีค่ะเวลาปวดท้องจะได้ไปเลย