สอบถามค่ะ ??

แม่ๆเตรียมของ กี่เดือนค่ะ บ้านนี้แม่บอกคลอดแล้วค่อยซื้อมาเตรียมไว้ ถ้าซื้อไว้ กลัวเด็กจะไม่อยู่ บ้านไหน คิดแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้สามีก็ยังไม่ให้ซื้อ จะ7 เดือนแล้วคะ

4y trước

ง่า เพืื่อนของ แพมนะ เตรียม7เดือนพอดี นางบอกว่า จัดของตอน7เดือน ของไม่ขาดเรยจ้า