แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า 🥰🥰

แม่ๆเดือนสิงหา ไปถึงไหนกันแล้วค่าา บ้านนี้ กำหนดคลอด11 ‘สิงหา รู้สึกอึดอัดมากๆ น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โลแล้ววว พยายามควบคุมอยู่ค่ะ หนูน้อยในท้องเริ่มตอดๆตุบๆแล้วบ้าง ตื่นเต้นๆทุกครั้งเลยค่ะ แม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค้าา #ท้องแรก

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า 🥰🥰
1 Trả lời

บ้านนี้8สิงหาค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลน้องแฝดเริ่มดิ้นแล้วค่ะชอบนอนคุยกับเขาบอกดื้อเยอะๆเลยลูก😂