น้ำหนัก/เพศ เดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้20วีค+3 น้อง350g. เพศหญิงค่ะ #5สิงหา

เรา18 280g เพศชายชัดมาก 6สิงหาคม เเต่ตอนนี้ 20+3ไม่รู้น้ำหนักเเล้ว เเต่กินทั้งวัน เราตัวเล็ก ตอนท้องหนัก37 ตอนนี้46 เเทบเดินไม่ไหวเเล้ว

บ้านนี้ซาวตอน20วีคน้องหนัก436 กรัม เพศหญิงจ้า ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ ท้องเล็กมาก แต่น้ำหนักขึ้นเยอะเลยค่ะ

แม่บ้านนี้5เดือนหมอบอกน่าจะผู้ชายแต่รออีกครั้งว่าชัดเจนมั้ย

บ้านนี้1สิงหา ค่ะน้ำหนักน้อง360g เพศหญิงค่ะ ตอนนี้21สัปดาห์1วัน

บ้านนี้2สิงหา ซาวล่าสุดตอน20+4 น้อง400 กรัม น้อนเป็นผู้ชายจ้า🥰

บ้านนี้26สัปดาห์1วัน นำหนัก808gค่ะ คลอด21สิงหา ได้ลูกชายค่ะ

กำหนดคลอด 3 สิงหา ซาวด์ตอน 20 Weeks 376 กรัมค่ะ 🤍🌷 เบบี้บอยยย 👶🏻

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20+3วีค น้ำหนัก 390g เพศชายค่ะ กำหนด 4สิงหาจ้า

บ้านนี้ 23สัปดาห์ 665กรัม ตอนนี้25สัปดาห์ คลอด28 สิงหา ชายจ้า

บ้านนี้ 21 สิงหา น้ำหนัก660g ผู้หญิง​คะ ตอนนี้25สัปดาห์​1วัน