น้ำหนัก/เพศ เดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้20วีค+3 น้อง350g. เพศหญิงค่ะ #5สิงหา

2 ส.ค เพศชาย 20w330g. คับดิ้นเก่งโดยเฉพาะเย็น-ดึก จุกก้นไปหมด

18วีค 200gค่ะ 23 สิงหา ยังไม่ทราบเพศแต่อยากได้หญิงค่ะ🥰

1y trước

23 สิงหาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็อยากได้ผู้หญิง☺️

วันที่ไปพบลุงหมอ 19w5d น้องผญ 311g ค่า กำหนดคลอด 8 สิงหาจ้าา

บ้านนี้26 วีค+4 น้ำหนัก900 กรัมแล้วค่ะ เพศชาย #19สิงหาจ้า

บ้านนี้ซาวตอน18+5 240g ตอนนี้19+4 หมอบอกอาจได้ผญ55555 11สิงหา

1y trước

กำหนดคลอด11สิงหาเมิ้ลกันเลยแต่บ้านนี้ยังม่เหนเพศเลยตอนนั่นทีซาวด์อายุครรภ์ได้9วีคเองลุ้นเมิ้ลกันใจจริงยากได้ลูกสาว5555

บ้านนี้5สิงหาเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย🥺

1y trước

เพิ่งรู้วันนี้เองค่ะ คุณหมอบอกตรงหว่างขาไม่เห็นอะไร น่าจะผู้หญิง

28 สิงหาคะ นน.ไม่รู้คะ เพศน้องยังไม่เห็น พึ่ง17wคะ

บ้านนี้19 จะ20 w ตอนนี้น้องหนัก 298 g.ค่า ลูกชายค่าแม่

บ้านนี้ 20w2dค่ะ คลอด 6สิงหาค่ะ ลูกสาวค่ะ หนัก300gค่ะ

บ้านนี้25wนำ้หนัก 700กรัม คลอด31สิงหา ได้ลูกชายค่ะ