น้ำหนัก/เพศ เดือนสิงหา

แม่ๆเดือนสิงหา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ บ้านนี้20วีค+3 น้อง350g. เพศหญิงค่ะ #5สิงหา

บ้านนี้25w3d น้ำหนักลูก740gชายกำหนดคลอด29สิงหาค่ะ

บ้านนี้ 9สิงหาจ้า น้องเป็นผู้ชาย น้ำหนัก 328 20week

บ้านนี้ 12 สิงหาค่ะ 27w น้องหนัก1125 เป็นผู้ชายค่ะ

19+1เดือนสิงหาค่ะยังไม่รู้น้ำหนักกับเพศเลย😣

บ้านนี้ 17 สิงหา 27Wแล้ว น้ำหนักน้อง1โลกว่าค่ะ

กำหนดคลอด1สิงหาตอนนี้29วิคน้ำหนัก1200งับ❤️

บ้านนี้ไปหาหมอตอน17w3d นน215g เพศชาย #16สิงหา

บ้านนี้ 3 สิงหาคม น้อง 262g เพศชาย

2y trước

3สิงหาเช่นกันค่ะเพศหญิง

บ้านนี้ 11สิงหา 27+3wน้ำหนักลูก1157g เพศชาย

เรากำหนดคลอด3สิงหา 300gค่า เพศหญิง🥰