แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยังแม่บ้านนี้เหลือเวลาอีกแค่1วันยังเงียบยุเลย

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

แม่บ้านนี้คุนหมอนัดผ่าวันจันทร์นี้แร้วจร้า 39+5

บ้านนี้กำหนด18พ.ย. อีก4วัน ยังเงียบยุวเลยจ้าาา😁

กำหนด13 พย. วันนี้เลย ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า😂

เหลือเวลาอีก 7วัน ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหลือเวลาอีก2ยังเงียบเหมือนกันเรย

คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก ค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอดวันที่16นี้แล้วคะ

บ้านนี้กำหนด21เดือนนี้ เริ่มปวดแล้วค่ะ

3y trước

21 เหมือนกัน เงียบกริบบ

39+3กำหนดคลอด 18พ.ย64 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ก้20พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า