แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยังแม่บ้านนี้เหลือเวลาอีกแค่1วันยังเงียบยุเลย

แม่ๆเดือนพ.ย64ใกล้ได้เจอเจ้าตัวเล็กรึยัง

บ้านนี้21พ.ยยังเงียบอยู่เลยจ้าแม่

บ้านนี้20พ.ย.แตกไปเมื่อวันที่5ค่ะ

บ้านนี้ 19/11/64 ยังเงียบอยู่เลยจ้าาา

บ้านนี้26 พ.ย.เหลืออีก12วันเองจร้า

3y trước

วันเดียวกันเลย

แม่บ้านนี้19/11/64 แอบแตกก่อน 13/11/64

3y trước

บ้านนี้ก้อ19ค่ะยังเงียบยุเลยอิแม่อยากแตกแล้ว

กำหนด25นี้ ยังเงียบอยู่เลยคะ

อีก 4 วันค่ะ นัดผ่า 18 พย 38wค่ะ

แม่บ้านนี้นัดผ่า18พ.ย.ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

39+3 เงียบเหมือนกันค่ะ