เดือน พ.ย

แม่ๆเดือนพ.ย เริ่มเตรียมของกันบ้านยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่เริ่มเลย🤣

10 พ.ย ลูกชาย ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ ว่าจะเตรียมช่วง7เดือนกว่า แต่พอมีของเพื่อนของพี่ที่เอามาไห้แล้วบ้างค่ะ 26 w แล้วค่ะ

4y trước

10 พ.ย เหมือนกันเรย

กำลังเตรียมเหมือนกันค่ะแม่