คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆเดือนธันวาคมเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้แอบแตกแล้ว โล่งมากคะแม่ แตกตอน36+1 กำหนดคลอด21ธันวาคม คลอดจริง24พฤศจิกายน นน.2815กรัม เพศชายครับ #ผมชื่อน้องออนิว

คลอดก่อนกำหนด

กำหนด9ธันวาคม บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกมากแล้วคร่า