คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆเดือนธันวาคมเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้แอบแตกแล้ว โล่งมากคะแม่ แตกตอน36+1 กำหนดคลอด21ธันวาคม คลอดจริง24พฤศจิกายน นน.2815กรัม เพศชายครับ #ผมชื่อน้องออนิว

คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย นอนเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้ว จะ37วีคแล้วยังไม่ยอมออกเลย ท้องใหญ่มากนอนไม่หลับสักคืน555

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+1แล้ว กำหนด9ธันวา วันนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นแล้ว รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ จะแตกวันไหน

อยากแตกบ้างค่ะ กำหนด 19/12/63 ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ39+5ยังเงียบอยู่เลยโดนกระตุ้นปากมดลูด2รอบละ สงสัยต้องได้ผ่าแน่ๆ29 พย.

บ้านนี้กำหนด15ธันวา แต่เริ่มมีมูกใส่ออกนิดๆยุเลย เจ็บท้องนิดๆ อยากแตกมากเลย

4y trước

สู้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้22ธันวา เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วอิแม่อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

4y trước

22 ธันวาเหมือนกันค่ะ อยากแตกจะแย่แล้ว☺️

แม่มีอาการยังไงค่ะ ถึงได้คลอดก่อนกำหนด บ้านนี้20ธันวา อยากแตกแล้ว😁

อยากแตกจังบ้านนี้กำหนด 16 ธันวาคมค่ะ ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อย 37วีค2วันจ้า

อยากแตกจังบ้านนี้กำหนด17ธันวาคมค่ะตอนนี้เจ็บเตือนบ่าย37วีค1วันค่ะ

กำหนด9ธันวาคม บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกมากแล้วคร่า