กำหนด18ตุลาคะ

แม่ๆเดือนตุลาเตรียมของกันรึยังคะบ้านครบแล้วคะ

กำหนด18ตุลาคะ

บ้านนี้27ตุลาคมนี้ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กลางเดือนหน้าถึงจะได้เตรียมคร้า รอสามีเคลียงานค่ะ อิจฉาแม่ๆบ้านอื่นเตรียมของจนจะครบกันแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวคร้า😍😘💕

กำหนด 18 ตุลา เหมือนกันจ้าเตรียมแล้วเรียบร้อย ซักลงกล่องไปแล้วรอบ คาดว่าน่าจะได้ซักอีกรอบสองแล้ว

12 ตุลาคม ครบเรียบร้อยพรุ่งนี้จะเริ่มทยอยซักแล้วค่ะ เพราะแม่มือลั่นซื้อจนคิดว่าคงใส่ไม่ทัน

4y trước

😁🤣🤣🤣

กำหนด8ตุลา แต่นัดผ่า29กันยาเตรียมครบแร้วค่ะ ซักลงกล่องพร้อมหิ้วแร้วจ๊แม่☺️

เตรียมอะไรบ้างค้ะ คุณแม่ พอจะแนะนำบ้างได้ไหมเอ้ยยย พอดีเป้นแม่มือใหม่ค่ะ

4y trước

หรือคุณแม่เข้ากูเกิ้ลแล้วจดรายการไว้แต่ละหมวดก็ดีนะคะ จะได้เขียนแยกจำนวน เขียนว่าอันไหนซื้อแล้ว อันไหนยังไม่ซื้อ

กำหนด7ตุลา พร้อมแล้วคะท้องสองด้วยยย ได้ลูกสาว มีแต่สีฟ้าตื่นเต้นมากๆ

มีแพมเพิดมามี่ NB ชิ้นล่ะ 4 บาท เผือมีแม่ๆคนไหนสนใจ สอบถามได้นะคะ

ว้าวๆเยอะมากเลยจ้าแม่ อย่าลืมเผื่อไซค์นะจ๊ะเด็กๆโตไวมากจ้าแม่

ครบ วันลูกเกิด6 เดือนคะ เสื้อผ้า เตียงนอน เตียงอาบน้ำ เป้

บ้านนี้กำหนด22ตุลา เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ ของใกล้ครบแล้ว