34+4วีค ทีมตุลา

แม่ๆเดือนตุลาท้องใหญ่กันไหมค่ะ บ้านนี้ใหญ่มากอึดอัดมากตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย ลูกดิ้นเหมือนทิ้งตัวลงสะดุ้งเลยค่ะ ปวดขาหนีบจวดจิมิมาก พลิกตัวทีก็ทรมานมากเลยค่า น้องนน.2.338โล แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 2.1โล บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

34+4วีค ทีมตุลา

33w5d ซาวน์วันนี้เลยค่ะ น้ำหนักลูก2, 500แล้ว แม่น้ำหนักขึ้น6ก.ก.