34+4วีค ทีมตุลา

แม่ๆเดือนตุลาท้องใหญ่กันไหมค่ะ บ้านนี้ใหญ่มากอึดอัดมากตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย ลูกดิ้นเหมือนทิ้งตัวลงสะดุ้งเลยค่ะ ปวดขาหนีบจวดจิมิมาก พลิกตัวทีก็ทรมานมากเลยค่า น้องนน.2.338โล แล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 2.1โล บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

34+4วีค ทีมตุลา

32+4แล้วค่ะแต่ต้องทำงานอยู่เลยค่ะ ทั้งเหนื่อยทั้งอึดอัด

4y trước

บ้านนี้ก็ทำค่ะ ยืนเดินขายของทั้งวันเลย สู้ๆคะแม่

บ้านนี้น.นเเม่ขึ้น23กิโลค่ามหาศาลมากลดยังไงเนี้ย555

4y trước

อาจจะลงเยอะนะคะแม่ค่อยๆลงเห็นเพื่อนเราที่เคยท้องก่อน ก็ขึ้นแบบนี้นะแต่พอคลอดได้6เดือนก็ลดลงเหมือนเดิมเลยค่ะ

5 เดือนเอง แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กก. อยู่ที่แม่หมด

35+2wน้ำหนักขึ้นมา11โลค่ะกำหนดคลอด3 ตุลาค่ะ

31+3วีค นน.แม่ขึ้น15โลแล้ว เด็กๆคนละ1800ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อึดมากก😂

บ้านนี้32+2 เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้ 34+3 เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3ตุลาจร้าน้องน้ำหนัก3015g

4y trước

ชายหรือหญิงค่ะ

บ้านนี้34สัปดาค่ะคลอด13ตุลา