ใกล้ที่จะเจอแล้ว

แม่ๆเดือนกรกฎาคมไปถึงไหนแล้วคะ..เตรียมของครบกันหรือยังคะ......กี่เดือนกันแล้วคะบ้านนี้7เดือนแล้วค่ะแล้วได้น้องผญ. หรือ น้องผช.คะ ปล.ยังไม่ทราบเพศน้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้ที่จะเจอแล้ว

27weeks เตรียมของจะครบแล้วค่ะ 😅 ได้ผู้ชาย ท้องแรกค่า

17ก.คยังไม่รู้เพศค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ,😂

14 กรกฎาคม เตรียมของใกล้ครบละจ้า ยังไม่รู้เพศจ้า

4 กรกฎาคม ค่ะ ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ🤗

7 กรกฎาคม ผู้ชาย ท้องแรก มีเตรียมบ้างค่ะ

บ้านนี้27ก.ค64 ผู้หญิงค่ะตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

10 กค.ค่ะ ไม่รู้เพศ รอเตรียมของใกล้คลอดค่ะ

17 ก.ค ซื้อครบหมดแล้วคะ #ท้องสอง เพศ ชาย คะ

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ 😊

กรกฎาคม​เช่นกันค่ะ​ เตรียม​ใกล้ครบแล้ว

ทีมกรกฏาค่า🤗 ได้ผช. กำหนด 14 ก.ค. ดิ้นดีมาก