ลาคลอด

แม่ๆเดือน มิ. ย. ที่ทำงานประจำ. ถ้าตั้งใจคลอดเอง จะลาคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 35 w ยังทำงานอยู่เลยค่ะ

ตั้งใจจะทำงานจนคลอดค่ะ​ แต่หัวหน้าใจดีให้​ Work from home ค่ะ​ เราอยากมีเวลาอยู่กับลูกหลังคลอดเยอะๆ​ เลยไม่อยากลาก่อนคลอด​ ตั้งแต่​ 30​ ​วีคให้คุณสามีขับรถไปรับไปส่งที่ออฟฟิสแทนค่ะ​ พอ​ 32​ วีค​ ติดช่วงโควิดเลยได้ทำงานที่บ้านยาวเลยค่ะ

4y trước

หัวหน้าน่ารักมากค่ะ​ 😊👍 ของเรากำหนด​ 29 พค​ แต่ยังไม่มีอาการเลย

กำหนดคลอด 26 มิ.ย. ตอนนี้ 35W แต่บริษัทให้ทำงานอยู่ที่บ้านตั้งแต่ กลางเดือน มี.ค. น่าจะทำงานจนถึงคลอดค่ะ พอคลอดก็ทำงานที่บ้านต่อเลย งานเราไม่มีคนแทนค่ะ แต่ก็ได้เงินเดือน

บ้านนี้ก้อยังทำงานอยุ่ค่ะ ค่อยลาคลอดตอนใกล้ๆจะถึงหรือไม่ก้ทำจนคลอดเลยจร้าจะได้อยุ่กับน้องนานๆ

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะทำยันวันคลอดเลยค่ะอย่างพน.หมอนัดก็ทำวันนี้วันสุดท้ายค่ะ จะได้อยู่กับลูกนานๆ

บ้านนี้ตั้งใจจะลาตอน33สัปดาห์ค่ะแต่มีโควิคก่อนโรงงานเลยให้ลาตอน29สัปดาห์

บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยค่ะ/ลาคลอดวันที่11มิ.ยผ่าคลอดวันที่12 มิ.ย 63

ตอนนี้ 37 +6 แล้วค่ะ ทำงานอยู่เลย เหมือนคงจะต้องลา เดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ทำงานจนถึง38w+เลยค่ะคลอดแล้วจะได้อยู่กะน้องนานๆค่ะ

บ้านนี้ไม่กำหนดเอาที่ไปทำงานไหว ถ้าไม่ไหวก็ลาเลยคะ

กำหนด 27 มิย ทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะไม่ไหวค่ะ