ตั้งชื่อลูก

แม่ๆเชื่อเรื่องที่ให้ตั้งชื่อลูกตามวันเกิด หรือไปให้พระตั้งให้ไหมคะ สำหรับเราๆว่าพ่อแม่ตั้งให้ลูกถือว่าดีที่สุดแล้ว แต่ผู้ใหญ่ก็จะบอกทำไมไม่รอเกิดก่อนแล้วค่อยไปให้พระดูให้นุ้นนี่นั่น เราเลยบอกเลยว่าลูกเราเราจะตั้งเอง.

บ้านนี้ตั้งเองค่ะ ดูชื่อลูกดีไม่ดีในกูเกิ้ลเอาค่ะแม่